Muốn nhập thuế khác 10% thì nhập thế nào

Chị hỏi chút là khi chị nhập bút toán hóa đơn dịch vụ bán ra chị có nhập số tiền thuế khác so với 10% thuế trong phần mềm, mà khi lên bảng kê mua vào bán ra tiền thuế vẫn đang lên là 10% chứ không phải số thuế chị đang điền?

Chào chị, trường hợp này chứng từ hóa đơn dịch vụ bán ra sẽ tự sinh ra bút toán thuế theo ô % thuế. Nếu muốn sửa thì chị tìm kiếm chứng từ đó ra sửa số tiền VNĐ của bút toán thuế sẽ được ạ.

Chào anh chị, em có một hóa đơn bán hàng mà tiền thuế không phải chẵn 10% mà hơi lẻ một chút, vậy em làm cách nào để sửa được tiền thuế theo đúng với hóa đơn. khi em không điền ô % thuế mà điền trực tiếp số tiền thuế thì dữ liệu không lên bảng kê hóa đơn bán ra ạ?

Chào bạn để lên được bảng kê hóa đơn mua vào hoặc bán ra bạn cần điền ô % thuế bạn nhé. sau khi điền % thuế nếu tiền thuế của bạn khác với số phần mềm tính thì bạn có thể sửa trực tiếp bằng tay theo số đúng bạn nhé. Bạn cần sửa cả dữ liệu trong màn hình tìm thấy phần bút toán thêm để dữ liệu thuế của bạn lên bảng kê đúng bạn nhé