Hỏi về hóa đơn điện tử

Chào anh chị, Sắp tới bên em có triển khai Hóa đơn điện tử hiện tại em đang tham khảo một số nhà cung cấp, em muốn hỏi phần mềm có hỗ trợ tích hợp hóa đơn điện tử không? và nếu tích hợp được thì có thể tích hợp được những đơn vị nào ạ?

Hi bạn, Bên mình đang sử dụng tích hợp hóa đơn điện tử bên Viettel sử dụng khá ok bạn ạ, Theo mình được biết thì Trên phần mềm EFFECT EFFE có thể tích hợp được nhiều nhà cung cấp trong đó có VIETTEL, VNPT…

Khi tích hợp hóa đơn điện tử thì cần những điều kiện gì ạ?

Hi bạn, bạn cần đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử với cơ quan thuế, chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử và đăng ký dịch vụ tích hợp hóa đơn điện tử trên phần mềm EFFECT EFFE với nhà cung cấp hóa đơn điện tử là được.

Cảm ơn bạn Kế toán_anphat., bạn có biết nếu tích hợp hóa đơn điện tử thì nếu mình có máy trạm có cần cài trên máy trạm không hay chỉ cài trên máy chủ là được? và nếu đang sử dụng 1 nhà cung cấp hóa đơn điện tử mà muốn chuyển sang nhà cung cấp khác thì tính phí như thế nào ạ?

Chào bạn, theo mình được biết thì bạn chỉ cần thiết lập trên máy chủ là được rồi bạn ạ, việc bạn chuyển sang sử dụng nhà cung cấp hóa đơn điện tử khác thì về phần hóa đơn điện tử bạn liên hệ với nhà cung cấp hóa đơn điện tử, còn chi phí tích hợp hóa đơn điện tử của nhà cung cấp khác thì bạn liên hệ tới số 1900 575785 để được tư vấn bạn nhé.

Hi các bạn, về việc chọn hóa đơn điện tử thì mình cứ chọn nhà cung cấp lớn và có uy tín là tốt nhất.